Đặc Sản dồi sụn Xứ Nghệ
Dồi sụn sứ nghệ |
Vậy đâu làm nên sự khác biệt để quý khách có thể nhớ đến Xứ Nghệ. Đặc trưng của món lòng dồi sụn xứ Nghệ đó chính là công thức tẩm ướp nguyên liệu.
Ngoài ra, món ăn này còn được chấm kèm với nước chấm cay cay,
đậm đà tạo nên vị ngon rất riêng
Dồi sụn xứ Nghệ là món nướng hấp dẫn bởi hương thơm đặc trưng và vị beo béo, sần sật bên trong, ắt hẳn bạn không thể nào bỏ lỡ khi thưởng thức cùng với bạn bè
Nguyên liệu làm dồi sụn Sứ Nghệ
Nhắc đến nguyên liệu của dồi sụn không thể không nhắc đến những
nguyên liệu chính làm cho món ăn thơm ngon, dai giòn là: Sụn heo 35g, mỡ heo
80g, thịt heo xay nhuyễn 250g, lòng heo (để làm vỏ dồi sụn, ngoài ra bạn cũng
có thể sử dụng vỏ collagen để thay thế).
Hương vị dồi sụn Sứ Nghệ
Dồi sụn nướng |
Dồi sụn xứ Nghệ khi nướng có màu nâu đỏ nhìn hơi cháy. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị sần sật của sụn heo, cũng như mùi thơm của các nguyên liệu thành phần tạo nên. Ngoài, ra để hương vị của dồi sụn ngon hơn đó là bạn nên sử dụng ăn kèm với rau húng hoặc lá mơ sau đó bạn chấm với tương ớt. Như vậy, hương vị của dồi sụn nướng sẽ khiến bạn không thể nào quên đấy!
Ngoài dồi sụn ra chúng tôi còn có Giò Bê Nghệ An nổi tiếng quý khách có thể xem tại đậy
Nguồn gốc sản phẩm Dồi Sụn Nghệ An của chúng tôi.
Giấy Chứng nhận an toàn Thực Phẩm |
Chúng tôi cam kết đối với khách hàng:
Tất cả các sản phẩm đều mới.
Nguồn hàng được lấy trực tiếp từ Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An.
Chất lượng tốt nhất.
Giá cả luôn cạnh tranh.
Liên Hệ
Quý khách cần Giò Bê, Gân Vó Nghệ An và giá Sỉ, Lẻ.
Giò Bê Nghệ An - Nga
PS: Quý khách liên hệ trực tiếp Giò Bê Nghệ An - Nga sẽ được nhiều ưu đãi!
ĐC: 33 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Thủ Đức
Hotline: 0785 596 575 Mrs Nga
Email: tranthuanquan7@gmail.com
Website: https://giobengheannga.blogspot.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét