Đăc sản gân vó Sứ Nghệ
Gân vó sứ nghệ |
Nghệ An nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, giò bê Nghệ An, giò me Nghệ An, dồi sụn xứ nghệ được du khách gần xa yêu thích: Trong đó, không thể không kể đến Gân Vó Sứ Nghệ với rau tiến vua - món ăn thường xuất hiện trong mâm cơm ngày Tết.
Theo kinh nghiệm của người dân chia sẻ, món này không quá cầu kỳ
về nguyên liệu nhưng cách chế biến đòi hỏi người làm phải cẩn thận, tỉ mỉ trong
từng công đoạn.
Để có được món Gân Vó Sứ Nghệ, gân bò phải được lựa chọn từ
những con bò ngon, sạch, còn tươi.
Nguyên Liệu Gân Vó Sứ Nghệ
Nguyên liệu Gân Vó Sứ Nghệ |
Ngoài nguyên liệu chính là gân vó Sứ Nghệ thì phần rau được xem là thứ giúp cân bằng hương vị của món ăn. Gân Bò nhất định phải được muối cùng rau tiến vua được thái khúc khoảng 3 - 5 cm, một ít cà rốt tạo hình hoa 5 cánh.
Rau tiến vua cũng được xem là một đặc sản của các vùng ven biển
Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng... Vài năm nay, đây trở thành món đặc sản được du
khách ưa thích chọn mua trong các chuyến du lịch.
Rau tiến vua còn được gọi là rau cần biển, thường mọc ở vùng ven
biển. Thân lá tiến vua mềm nhưng dai, có kích cỡ bằng ngón tay út.
Đặc biệt, khi gân Vó Sứ Nghệ đã ngấm gia vị, bạn có thể đem cất
vào tủ lạnh ngăn mát, bảo quản và sử dụng trong vòng 3 tháng. Do đó, nhiều du
khách ở xa thường đặt mua món ăn này để sử dụng dài ngày trong dịp Tết.
Ngoài Gân Vó Sứ Nghệ ra chúng tôi còn có Giò Me Nghệ An nổi tiếng quý khách có thể xem tại đậy
Nguồn gốc sản phẩm giò Me Nghệ An của chúng tôi.
Giấy Chứng nhận an toàn Thực Phẩm |
Chúng tôi cam kết đối với khách hàng:
Tất cả các sản phẩm đều mới.
Nguồn hàng được lấy trực tiếp từ Nam Nghĩa – Nam Đàn – Nghệ An.
Chất lượng tốt nhất.
Giá cả luôn cạnh tranh.
Liên Hệ
Quý khách cần Giò Bê, Gân Vó Nghệ An và giá Sỉ, Lẻ.
Giò Bê Nghệ An - Nga
PS: Quý khách liên hệ trực tiếp Giò Bê Nghệ An - Nga sẽ được nhiều ưu đãi!
ĐC: 33 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Thủ Đức
Hotline: 0785 596 575 Mrs Nga
Email: tranthuanquan7@gmail.com
Website: https://giobengheannga.blogspot.com/
Nhận xét
Đăng nhận xét